วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ (Walking Street Guest House)

วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์

วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ (Walking Street Guest House )

ลูกค้ารีวิว วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ CR Pantip เรามารีวิวที่พักหลักร้อยกับความสบายใจหลักล้านกัน ดูรายละเอียด วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ เพิ่มเติม! รูปเยอะมากๆ วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ รับประกันราคาที่ดีที่สุด‎ โปรพิเศษ : เช็คราคาและส่วนลดล่าสุดตรงนี้ วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ สำหรับใครที่รู้สึกว่าเมื่อยล้ามากๆอยากนวดผ่อนคลายทางโรงแรมนี้ ก็มีบริการสปาไว้รองรับให้ผู้เยี่ยมชมได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่เลย นอกจากนี้ดิฉันยังมีบริการแม่บ้านรายวันทำความสะอาดห้องของเธอด้วยจึงทำให้ห้องของคุณนั้นสะอาดสะอ้านและดูเป็นระเบียบอยู่เสมอ หรือถ้าใครอยากออกกำลังกายทางโรงแรมของกระผมก็มีห้องฟิตเนสไว้บริการให้คุณเลือกเล่นเครื่องเล่นได้อย่างตามใจชอบ ถ้าเธออยู่ห้องแล้วเบื่อลองลงมาเดินเล่นรอบๆโรงแรมดีไหม เพราะมีทั้งสวนหย่อม ที่นั่งเล่นให้เธอได้พักผ่อนหย่อนใจชมความสวยงามรอบๆโรงแรมก็ได้ แล้วเธอจะพบว่าโรงแรมของเราสวยงามกว่าที่คิด ดูรายละเอียด วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ เพิ่มเติม! รูปเยอะมากๆ วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์

ดีลพิเศษ วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์

  • วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ – Walking Street Guest House
  • รวมรีวิวที่พักโรงแรมและรีสอร์ท วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์
  • ติดถนนใหญ่ สะดวกสบาย ห้องใหญ่กว้างขวาง วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์
  • ดูโปรโมชั่นวันนี้ ลดราคาอยู่นะ วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์
  • จองที่พักราคาถูก Walking Street Guest House
  • Location ดี ไม่พลุกพล่าน พนักงานต้อนรับสุภาพ และให้บริการที่ดีมาก Walking Street Guest House
  • เช็คห้องว่างและราคาล่าสุด ลดราคาอยู่นะ !!! วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์

วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ (Walking Street Guest House )

วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ – Walking Street Guest House โรงแรมแห่งนี้ โรงแรมที่กว้างขวาง ด้วยความผสมกลมกลืนของศิลปะของไทยและความทันสมัยจึงทำให้มีความโดดเด่นเพียงเธอก้าวเข้ามาเธอจะพบกับล็อบบี้ที่ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่แฝงความน่าประทับใจจากรอยยิ้มของพนักงานโรงแรมที่พร้อมให้บริการตัวเธออย่างเต็มที่ ห้องพักที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายตอบโจทย์ตัวเธอได้ดี ห้องพักมีความกว้างขวาง ตกแต่งห้องได้อย่างลงตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นทีวีคมชัดดูได้ทุกช่อง เครื่องทำน้ำอุ่นที่จะทำให้คุณผ่อนคลายอย่างที่สุดรวมทั้งอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่เล่นได้ทั้งในห้องและรอบๆบริเวณโรงแรม ถ้าหากท่านเหนื่อยเกินไปที่จะลงไปทานอาหารข้างล่างท่านอาจใช้บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงของทางเราเพียงแค่ยกโทรศัพท์อาหารแสนอร่อยและเครื่องดื่มจะขึ้นมาเสิร์ฟถึงเตียงเลยทีเดียว หรือสำหรับใครที่อยากว่ายน้ำเล่นทางโรงแรมนี้ ก็มีบริการให้เธอเช่นกัน


Label : รีวิว วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ , ที่ตั้งหาง่าย ห้องพักสะอาด บริการดี วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ , ดูรูปที่พักเพิ่มเติม วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ คลิ๊กที่นี่ วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ , Review วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์

วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ (Walking Street Guest House )

วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ นอกจากนั้นทางเรายังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ตัวเธอได้ว่ายน้ำผ่อนคลายอารมณ์หรือถ้าเกิดเมื่อยขึ้นมาทางเราก็มีบริการสปาให้ผู้เยี่ยมชมได้มีความฟินในวันสบายๆของเธอ หรือใครที่อยากจิบเบียร์เย็น หรือกาแฟอร่อย ก็เชิญได้ที่ห้องอาหารของดิฉันเลย และหากท่านรู้สึกเมื่อยเมื่อผู้เยี่ยมชมสามารถใช้บริการสปาของดิฉันได้ ช่วยให้คุณผ่อนคลายถึงขีดสุขเลยล่ะ และทั้งหมดนี้คือบริการสุดแสนประทับใจจากโรงแรมแห่งนี้ โรงแรมที่เหมาะสำหรับวันพักผ่อนของคุณ ด่วนน !! ตอนนี้กำลังมีดีลพิเศษ ลดราคา คลิ๊กที่นี่

อ่านรีวิวลูกค้าที่ไป วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์ มา  วอล์คกิ้งสตรีท เกสท์เฮาส์