อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา ส่วนลด Agoda

อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา

อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา

อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา Amphawa Na Non Hotel & Spa โรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ โฮสเทล โรงแรมราคาประหยัดและการจองที่พักออนไลน์ อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา ห้องพัก และ ตัวโรงแรมดูใหม่ และ สะอาด ดูรูปที่พักเพิ่มเติม อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา คลิ๊กที่นี่ อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา ที่พักแห่งนี้ โรงแรมบรรยากาศดี การตกแต่งสไตล์ไทยๆผสมกับความโมเดิร์นทันสมัยดูโดดเด่นแค่เธอเดินเข้ามาท่านจะได้พบกับรอยยิ้มอันแสนอุ่นใจของพนักงานโรงแรมที่พร้อมให้บริการผู้เยี่ยมชมทุกเวลา และยังมีห้องพักให้เลือกพักได้ตามความต้องการด้วย ห้องพักกว้างขวาง เตียงนอนใหญ่นุ่มน่านอน เครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมทั้งแอร์เย็นฉ่ำทำให้เธอหลับสบายสุดๆ และเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกเข้าไป เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่สามารถใช้ได้ในห้องและรอบบริเวณโรงแรม และยังมีบริการรูมเซอร์สวิสตลอด 24 ชั่วโมงด้วยทำให้คุณได้รับความสะดวกในการเข้าพักมากที่สุด นอกจากผู้เยี่ยมชมไม่ต้องกังวลว่าห้องของตัวเธอจะสกปรกหรือมีกลิ่นเหม็นเพราะว่าทางทางเรามีแม่บ้านรายวันคอยทำความสะอาดห้องให้ หรือหากผู้เยี่ยมชมหิว ตัวเธอสามารถไปที่ห้องอาหารของเราได้ ที่นี่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้ผู้เยี่ยมชมเลือกรับประทานหลายอย่าง รสชาติดี ราคาดีด้วย สำหรับใครที่อยากว่ายน้ำที่นี่ก็มีบริการด้วย หรือใครเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวทางที่พักนี้ ของทางเราก็มีสปาไว้คอยบริการ นวดสปาคลายความเมื่อยล้าหรือจะผ่อนคลายจิตใจก็ทำได้ตามต้องการ หรืออาจจะเป็นฟิตเนสห้องออกกำลังกายที่มีเครื่องออกกำลังกายให้เลือกมากมาย ไม่ว่าท่านจะเลือกการบริการแบบไหน รับรองว่าคุณจะประทับใจแน่นอน บรรยากาศภายในโรงแรมอบอุ่นร่มรื่น สวยงามน่าพักผ่อนเหมาะกับวันสบายๆของคุณ เช็คราคาล่าสุดและโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา

ลดราคาพิเศษ อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา Amphawa Na Non Hotel & Spa

  • อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา – Amphawa Na Non Hotel & Spa
  • เช็คห้องว่าง อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา
  • เดินทางง่ายสะดวก ใก้ลแหล่งการค้า Amphawa Na Non Hotel & Spa
  • ไม่ไกลจากตัวเมือง – มีรถบริการรับส่งดีมากๆ อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา
  • ห้องกว้างดี ฟรี wifi เดินทางสะดวกสำหรับคนมีรถ Amphawa Na Non Hotel & Spa
  • ห้องพักสะอาด อาหารอร่อยเป็นห้องพักที่สะอาด อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา
  • ดูรูปที่พักเพิ่มเติม รูปเยอะมากๆ คลิ๊กเลย !! Amphawa Na Non Hotel & Spa

อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา – Amphawa Na Non Hotel & Spa

อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา (Amphawa Na Non Hotel & Spa ) ที่พักแห่งนี้ โรงแรมที่กว้างขวาง ด้วยความผสมกลมกลืนของศิลปะของไทยและความทันสมัยจึงทำให้มีความโดดเด่นเพียงผู้เยี่ยมชมก้าวเข้ามาเธอจะพบกับล็อบบี้ที่ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่แฝงความน่าประทับใจจากรอยยิ้มของพนักงานโรงแรมที่พร้อมให้บริการเธออย่างเต็มที่ ห้องพักที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายตอบโจทย์ผู้เยี่ยมชมได้ดี ห้องพักมีความกว้างขวาง ตกแต่งห้องได้อย่างลงตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นทีวีคมชัดดูได้ทุกช่อง เครื่องทำน้ำอุ่นที่จะทำให้ตัวเธอผ่อนคลายอย่างที่สุดรวมทั้งอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่เล่นได้ทั้งในห้องและรอบๆบริเวณโรงแรม ถ้าหากท่านเหนื่อยเกินไปที่จะลงไปทานอาหารข้างล่างตัวเธออาจใช้บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงของเราเพียงแค่ยกโทรศัพท์อาหารแสนอร่อยและเครื่องดื่มจะขึ้นมาเสิร์ฟถึงเตียงเลยทีเดียว หรือสำหรับใครที่อยากว่ายน้ำเล่นทางโรงแรมนี้ ก็มีบริการให้คุณเช่นกัน

ด่วนน !! ตอนนี้กำลังมีดีลพิเศษ ลดราคา คลิ๊กที่นี่


ป้ายติด : อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา , ทำเลที่ตั้งสะดวก โปร่งสบาย ไม่แออัด อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา , ดูรุปภาพ อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา , Amphawa Na Non Hotel & Spa อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา

อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา

อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา สำหรับใครที่รู้สึกว่าเมื่อยล้ามากๆอยากนวดผ่อนคลายทางโรงแรมนี้ ก็มีบริการสปาไว้รองรับให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่เลย นอกจากนี้กระผมยังมีบริการแม่บ้านรายวันทำความสะอาดห้องของคุณด้วยจึงทำให้ห้องของคุณนั้นสะอาดสะอ้านและดูเป็นระเบียบอยู่เสมอ หรือถ้าใครอยากออกกำลังกายทางโรงแรมของดิฉันก็มีห้องฟิตเนสไว้บริการให้ท่านเลือกเล่นเครื่องเล่นได้อย่างตามใจชอบ ถ้าคุณอยู่ห้องแล้วเบื่อลองลงมาเดินเล่นรอบๆโรงแรมดีไหม เพราะมีทั้งสวนหย่อม ที่นั่งเล่นให้ท่านได้พักผ่อนหย่อนใจชมความสวยงามรอบๆโรงแรมก็ได้ แล้วคุณจะพบว่าโรงแรมของทางเราสวยงามกว่าที่คิด โปรโมชั่นโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ โฮสเทล

จัดไปกับ อัมพวาน่านอน โฮเต็ล แอนด์ สปา ราคาประหยัด